Thành viên của Summit Education Group

TƯ VẤN DU HỌCBLUE MOUNTAIN INTERNATIONAL 

Chuẩn bị toàn diện, du học năm châu!

Nhiều học sinh tham gia chương trình tư vấn của Blue Mountain đã được nhận vào các trường đại học top đầu tại Canada, Anh Quốc, Úc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong…và trường đại học Quốc tế tại Việt Nam như VinUni,…


Học viên tham gia tư vấn với Blue Mountain sẽ được hỗ trợ đào tào chứng chỉ tiếng Anh quốc tế bởi Summit, tổ chức đã đào tạo thành công hàng nghìn học viến đạt từ 7.0 – 9.0/ 9.0 IELTS, 100 – 119/120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 36/36 ACT.

TẠI SAO NÊN CHỌN TƯ VẤN DU HỌC TẠI BLUE MOUNTAIN ?

1. Gói tư vấn du học toàn diện giúp ứng tuyển thành công các chương trình đại học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới. Là công ty thành viên của Tổ chức giáo dục Summit (summit.edu.vn), đơn vị đào tạo tiếng Anh và du học hàng đầu Việt Nam từ năm 2010, Blue Mountain cung cấp giải pháp toàn diện, đào tạo học viên bài bản từ tiếng Anh, thi chuẩn hóa, viết luận, cho tới kỹ năng học tập và làm việc để không chỉ thành công trong nộp hồ sơ du học mà còn cả trong việc hòa nhập, học tập và làm việc ở môi trường nói tiếng Anh.

2. Mạng lưới đối tác hơn 1500 trường Ðại học uy tín tại hàng chục quốc gia có thế mạnh về giáo dục quốc tế như Anh, Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sỹ… Các thông tin về chương trình học, chính sách visa luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác và có một số chương trình học bổng ưu tiên đối tác dành cho học sinh của Blue Mountain.


3. Ðội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các ÐH Hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm từ 8-15 năm, giúp tối ưu việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với hồ sơ của học sinh.


4. Thế mạnh về hướng nghiệp cho học sinh: Với thâm niên trên 10 năm giúp học sinh hướng nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa, khóa học và thực tập phù hợp, chương trình tư vấn Blue Mountain International hỗ trợ phụ huynh và học sinh tìm hiểu và xác định ngành nghề phù hợp, nâng cao cơ hội tìm chương trình thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.


5. Hỗ trợ toàn diện sau khi nộp hồ sơ: Blue Mountain có đội ngũ chuyên môn hỗ trợ học viên sau khi trúng tuyển vào trường Ðại học ở tất cả các bước như xin visa, lựa chọn môn học, hoà nhập văn hoá, giúp học viên không bỡ ngỡ khi gia nhập môi trường mới.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN BLUE MOUNTAIN

TRỊNH DUY HIẾU

Trúng tuyển và giành học bổng các trường:

• National University of Singapore (#3 Singapore, #47 TG)

• Nanyang Technological University (#2 Singapore, #25 TG)

• The Hong Kong University of Science and Technology (#2 Hồng Kông, #56 TG),

• Korea Advanced Institute of Science and Technology (#2 Hàn Quốc, #96 TG)


Ngay từ những ngày đầu, mình đã cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc với các thầy cô cố vấn. Ở đây, mình đã được hướng dẫn lên ý tưởng viết luận, được sửa và góp ý bài luận một cách kịp thời. Các thầy cô rất vui tính và tạo cho mình nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Nhìn chung, mình cảm thấy các thầy cô và anh chị như người thân, ngôi nhà thứ hai của mình vậy!


LÊ MINH ANH

Trúng tuyển và giành học bổng các trường:

• York University (#17 Canada)

• University of Waterloo (#9 Canada)

• University of Toronto, (#1 Canada, #18 TG)

• McMaster University, (#4 Canada, #69 TG)

• Western University (#9 Canada)


Mình đã đạt được những nguyện vọng tưởng chừng như không thể với sự giúp đỡ của các thầy cô và các anh chị. Xu hướng dạo gần đây cũng có rất nhiều bạn học sinh có định hướng apply đi Canada bởi những cơ hội học tập, xin việc hay thậm chí là định cư ở đây. Bên cạnh GPA ở trên trường thì có thể nói bài luận và các hoạt động ngoại khóa là một trong những yếu tố quyết định để đánh giá hồ sơ của học sinh. Ban đầu, các bài essay của mình còn rất mông lung, thiếu sự logic và sáng tạo, nhưng qua vô số những lần góp ý, những lần sửa bài của mình và cố vấn thì cuối cùng bài luận của mình cũng ghi dấu được nét cá tính riêng của mình. Với sự giúp đỡ của cô và các anh chị ở đây, mình không những khám phá được những khía cạnh mới của bản thân trong những hoạt động ngoại khóa, mà mình còn giành được giải thưởng trong một cuộc thi quốc tế về business.


Form đăng ký nhận buổi tư vấn du học miễn phíĐặt lịch kiểm tra IELTS/SAT/TOEFL miễn phí
Nhận quà tặng CẨM NANG DU HỌC A-Z miễn phí


Về Summit

Summit là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam xuyên suốt 12 mùa nộp hồ sơ với học sinh được nhận vào 8/8 trường Đại học Ivy League, các Đại học hàng đầu như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Caltech và tất cả các ĐH top 5 Canada. Summit có số học sinh được nhận vào top 1-50 Đại Học Mỹ cao nhất cả nước. Tỉ lệ du học và xin visa thành công là 100%.

Blue Mountain International

Liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 3, 101 Láng Hạ, Ðống Ða, Hà Nội | Tầng 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu (P.6 cũ), Q.3, TP.HCM
  • Hotline: 0901 702 889 (#2),  0904 655 300
  • Email: tvduhoc@bluemountain.vn

Blue Mountain được thành lập vào năm 2015 và là công ty thành viên của tổ chức giáo dục Summit, Blue Mountain có mạng lưới đối tác với trên 1500 trường Đại học uy tín trên toàn thế giới và đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm. Blue Mountain hỗ trợ sinh viên Việt Nam có sự chuẩn bị toàn diện, hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu học tập, làm việc và định cư toàn cầu.

Thành viên của Summit Education Group

Copyright © BlueMountain | All Rights Reserved. BlueMountain by Summit Education