fbpx

5 LÝ DO LỰA CHỌN BLUE MOUNTAIN INTERNATIONAL

Blue Mountain có mạng lưới đối tác trường Ðại học top 10 Úc & Anh có thế mạnh về giáo dục quốc tế để hỗ trợ học sinh từ lớp 10,11 có nhu cầu chuẩn bị nền tảng Tiếng Anh và xây dựng hồ sơ du học.

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC CÁC ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CỦA ÚC
HỆ THỐNG ĐỐI TÁC CÁC ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CỦA ANH
  1. Gói tư vấn du học toàn diện giúp ứng tuyển thành công các chương trình đại học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới. Là công ty thành viên của Tổ chức giáo dục Summit (summit.edu.vn), đơn vị đào tạo tiếng Anh và du học hàng đầu Việt Nam từ năm 2010, Blue Mountain cung cấp giải pháp toàn diện, đào tạo học viên bài bản từ tiếng Anh, thi chuẩn hóa, viết luận, cho tới kỹ năng học tập và làm việc để không chỉ thành công trong nộp hồ sơ du học mà còn cả trong việc hòa nhập, học tập và làm việc ở môi trường nói tiếng Anh.
  2. Mạng lưới đối tác hơn 1500 trường Ðại học uy tín tại hàng chục quốc gia có thế mạnh về giáo dục quốc tế như Anh, Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sỹ… Các thông tin về chương trình học, chính sách visa luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác và có một số chương trình học bổng ưu tiên đối tác dành cho học sinh của Blue Mountain.
  3. Ðội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các ÐH Hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm từ 10-15 năm, giúp tối ưu việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với hồ sơ của học sinh.
  4. Thế mạnh về hướng nghiệp cho học sinh: Với thâm niên trên 12 năm giúp học sinh hướng nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa, khóa học và thực tập phù hợp, chương trình tư vấn Blue Mountain International hỗ trợ phụ huynh và học sinh tìm hiểu và xác định ngành nghề phù hợp, nâng cao cơ hội tìm chương trình thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.
  5. Hỗ trợ toàn diện sau khi nộp hồ sơ: Blue Mountain có đội ngũ chuyên môn hỗ trợ học viên sau khi trúng tuyển vào trường Ðại học ở tất cả các bước như xin visa, lựa chọn môn học, hoà nhập văn hoá, giúp học viên không bỡ ngỡ khi gia nhập môi trường mới.