fbpx

Luyện thi TOEFL iBT

1. TOEFL là gì?

TOEFL là viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ) nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh sử dụng cho mục đích học tập, làm việc hay định cư tại nước ngoài. Bài thi sẽ đánh giá bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

2. Lợi ích khi có chứng chỉ TOEFL iBT

• Du học các nước: hiện nay có tới hơn 10.000 trường Đại học, Cao đẳng và các tổ chức tại 130 quốc gia chấp nhận điểm thi TOEFL iBT. Vì thế các bạn học sinh có mong muốn đi du học thì hoàn toàn có thể lựa chọn học chứng chỉ này.

• Tiêu chuẩn cấp visa: TOEFL iBT cũng được sử dụng như một tiêu chuẩn cấp visa tại Úc, New Zeland và Anh.

• Được miễn môn tiếng Anh trong kỳ thi THPTQG: theo ban hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nếu thí sinh có chứng chỉ TOEFL iBT tối thiểu từ 45 điểm trở lên sẽ được miễn môn thi tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và cũng giúp các thí sinh cũng sẽ gia tăng được cơ hỗi xét tuyển vào các trường đại học lớn.

Học sinh tham gia chương trình tư vấn của Blue Mountain sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt về học phí khi tham gia các khóa học TOEFL iBT của Summit, cùng trực thuộc hệ thống của Tổ chức giáo dục Summit mà Blue Mountain là thành viên.

Các khoá học TOEFL iBT ở Summit cung cấp cho học viên một quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ thấp (foundation) cho đến trình độ cao (advanced) để có thể tham dự kỳ thi quốc tế này với kết quả cao nhất. Các khoá học thường ngắn, cường độ học tập cao để giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

(Click nút bên dưới để tìm hiểu thêm)