fbpx

Giới thiệu chung

I. Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2015, Blue Mountain là thành viên của tổ chức Giáo dục Summit (thành viên hiệp hội Tư vấn đại học Quốc tế) được kết nối với mạng mạng lưới học viên ở nhiều trường ĐH danh tiếng trên thế giới đồng thời cũng đã hỗ trợ đại diển tuyển sinh nhiều trường ĐH top cao truyền tải thông tin tuyển sinh đến nhiều PHHS Việt Nam.

Blue Mountain đã hỗ trợ các học viên  được nhận vào các trường đại học top đầu tại Úc, Anh Quốc, Canada. Nhiều em đã giành được các học bổng giá trị cao, trong đó có cả một số học bổng toàn phần.

Blue Mountain có mạng lưới đối tác Đại học top đầu Úc

Học viên tham gia tư vấn với Blue Mountain được hỗ trợ đào tạo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có cam kết chất lượng bởi Summit – đơn vị đào tạo uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm , tổ chức đã đào tạo thành công hàng trăm học viên đạt từ 7.0 – 9.0/ 9.0 IELTS, 100 – 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 1500 – 1580/ 1600 SAT và  30- 36/ 36 ACT từ năm 2010 đến nay. Các lớp đào tạo đa dạng lịch học, nhiều trình độ phân loại sát nhất với khả năng của học sinh, hiệu quả tăng điểm nhanh chóng.

Blue Mountain cũng có thế mạnh về giáo dục quốc tế để hỗ trợ học sinh từ lớp 10,11 với GIẢI PHÁP NÂNG CAO TIẾNG ANH IELTS 6.5-8.0++

Sau 8 năm thành lập, hiện Blue Mountain có văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Blue Mountain cũng có chương trình tư vấn và đào tạo tiếng Anh cho các học viên ở tất cả các tỉnh thành trong nước và ngoài nước.

II. Chương trình tư vấn tại Blue Mountain

  • Gói Standard: Tư vấn du học bậc Đại học Úc, Anh Quốc, Canada dành cho học sinh từ lớp 10,11 có nhu cầu du học sau khi tốt nghiệp lớp 12 và nộp hồ sơ vào các trường nằm trong hệ thống đối tác.
  • Gói Standard Extra: Hỗ trợ săn học bổng du học bậc Đại học Úc, Anh Quốc, Canada dành cho học sinh đã đăng ký gói Standard và có nhu cầu gia tăng cơ hội tìm kiếm học bổng.
ĐIỂM KHÁC BIỆT của chương trình tư vấn du học Đại học Úc của Blue Mountain là tập trung vào ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH & CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

III. Tại sao nên chọn Blue Mountain?

1. Gói tư vấn du học toàn diện giúp ứng tuyển thành công các chương trình đại học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới. công ty thành viên của Tổ chức giáo dục Summit (summit.edu.vn), đơn vị đào tạo tiếng Anh và du học hàng đầu Việt Nam từ năm 2010, Blue Mountain cung cấp giải pháp toàn diện, đào tạo học viên bài bản từ tiếng Anh, thi chuẩn hóa, viết luận, cho tới kỹ năng học tập và làm việc để không chỉ thành công trong nộp hồ sơ du học mà còn cả trong việc hòa nhập, học tập và làm việc ở môi trường nói tiếng Anh.

2. Mạng lưới đối tác hơn 1500 trường Ðại học uy tín tập trung vào 03 quốc gia có thế mạnh về giáo dục quốc tế là Úc, Anh, Canada. Các thông tin về chương trình học, chính sách visa luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác và có một số chương trình học bổng ưu tiên đối tác dành cho học sinh của Blue Mountain.

3. Ðội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các ÐH Hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm từ 8-15 năm, giúp tối ưu việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với hồ sơ của học sinh.

4. Thế mạnh về hướng nghiệp cho học sinh: Với thâm niên trên 10 năm giúp học sinh hướng nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa, khóa học và thực tập phù hợp, chương trình tư vấn Blue Mountain International hỗ trợ phụ huynh và học sinh tìm hiểu và xác định ngành nghề phù hợp, nâng cao cơ hội tìm chương trình thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.

5. Hỗ trợ toàn diện sau khi nộp hồ sơ: Blue Mountain có đội ngũ chuyên môn hỗ trợ học viên sau khi trúng tuyển vào trường Ðại học ở tất cả các bước như xin visa, lựa chọn môn học, hoà nhập văn hoá, giúp học viên không bỡ ngỡ khi gia nhập môi trường mới.

6. Blue Mountain sử dụng hệ thống phần mềm quản lý hồ sơ du học hiện đại để hỗ trợ và kết nối học sinh.

IV. Ưu đãi

1. Ưu đãi dành cho học sinh giỏi
2. Ưu đãi các khoá học Tiếng Anh
3. Ưu đãi đóng sớm, đóng nhóm

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng để lại thông tin cho đội ngũ tư vấn viên của Blue Mountain:

Gồm 10 chữ số, bắt đầu bởi số 0
//
Gồm 10 chữ số, bắt đầu bởi số 0 (Nếu không có, vui lòng điền lặp lại số của Phụ huynh)