fbpx

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2015, Blue Mountain đã hỗ trợ các học viên  được nhận vào các trường đại học top đầu tại Canada, Anh Quốc, Úc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong…và trường đại học Quốc tế tại Việt Nam như VinUni, RMIT.. Nhiều em đã giành được các học bổng giá trị cao, trong đó có cả một số học bổng toàn phần.

Học viên tham gia tư vấn với Blue Mountain được hỗ trợ đào tạo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có cam kết chất lượng bởi Summit, tổ chức đã đào tạo thành công hàng trăm học viên đạt từ 7.0 – 9.0/ 9.0 IELTS, 100 – 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 1500 – 1580/ 1600 SAT và  30- 36/ 36 ACT từ năm 2010 đến nay.

Sau 6 năm thành lập, hiện Blue Mountain có 01 cơ sở tại Hà Nội và 01 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Blue Mountain cũng có chương trình tư vấn và đào tạo tiếng Anh cho các học viên ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chương trình tư vấn tại Blue Mountain

  • Tư vấn du học Canada, Anh Quốc, Úc, New Zealand và các chương trình đại học sử dụng Tiếng Anh trên toàn thế giới
  • Tư vấn hồ sơ và học bổng vào các Đại học Quốc tế tại Việt Nam

Tại sao nên chọn Blue Mountain?

1. Gói tư vấn du học toàn diện giúp ứng tuyển thành công các chương trình đại học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới. công ty thành viên của Tổ chức giáo dục Summit (summit.edu.vn), đơn vị đào tạo tiếng Anh và du học hàng đầu Việt Nam từ năm 2010, Blue Mountain cung cấp giải pháp toàn diện, đào tạo học viên bài bản từ tiếng Anh, thi chuẩn hóa, viết luận, cho tới kỹ năng học tập và làm việc để không chỉ thành công trong nộp hồ sơ du học mà còn cả trong việc hòa nhập, học tập và làm việc ở môi trường nói tiếng Anh.

2. Mạng lưới đối tác hơn 1500 trường Ðại học uy tín tại hàng chục quốc gia có thế mạnh về giáo dục quốc tế như Anh, Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sỹ… Các thông tin về chương trình học, chính sách visa luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác và có một số chương trình học bổng ưu tiên đối tác dành cho học sinh của Blue Mountain.

3. Ðội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các ÐH Hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm từ 8-15 năm, giúp tối ưu việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với hồ sơ của học sinh.

4. Thế mạnh về hướng nghiệp cho học sinh: Với thâm niên trên 10 năm giúp học sinh hướng nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa, khóa học và thực tập phù hợp, chương trình tư vấn Blue Mountain International hỗ trợ phụ huynh và học sinh tìm hiểu và xác định ngành nghề phù hợp, nâng cao cơ hội tìm chương trình thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.

5. Hỗ trợ toàn diện sau khi nộp hồ sơ: Blue Mountain có đội ngũ chuyên môn hỗ trợ học viên sau khi trúng tuyển vào trường Ðại học ở tất cả các bước như xin visa, lựa chọn môn học, hoà nhập văn hoá, giúp học viên không bỡ ngỡ khi gia nhập môi trường mới.