fbpx

Luyện thi IELTS

1. IELTS là gì?

IELTS viết tắt của International English Language Testing System, có thể hiểu là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là chứng chỉ quốc tế công nhận khả năng tiếng Anh của người dự thi được sáng lập bởi 3 tổ chức uy tín: Đại học Cambridge, Tổ chức giáo dục IDP (Úc), và British Council.

2. Lợi thế khi có chứng chỉ IELTS

• Du học tại các nước: có thể nói IELTS giống như một tấm vé thông hành dành cho những ai đi du học tại các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Các trường đại học đánh giá ứng viên đạt đủ trình độ tiếng Anh theo học dựa trên kết quả thi chứng chỉ IELTS này.

• Được miễn môn tiếng Anh trong kỳ thi THPTQG: theo ban hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nếu thí sinh có chứng chỉ IELTS tối thiểu từ 4.0 trở lên sẽ được miễn môn thi tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hơn nữa khi sở hữu chứng chỉ IELTS các thí sinh cũng sẽ gia tăng được cơ hỗi xét tuyển vào các trường Đại học lớn.

• Cơ hội việc làm trong và ngoài nước: sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp tăng cơ hội làm việc tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia và có được mức thu nhập tốt.

Học sinh tham gia chương trình tư vấn của Blue Mountain sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt về học phí khi tham gia các khóa học IELTS của Summit, cùng trực thuộc hệ thống của Tổ chức giáo dục Summit mà Blue Mountain là thành viên.

Sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu, Summit tự hào giới thiệu chương trình luyện thi Summit IELTS Success. Đây là chương trình luyện thi IELTS 11 năm kinh nghiệm với giáo trình mới cập nhật và bổ sung để phù hợp nhất với sự phát triển của bài thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi. Một thay đổi đặc biệt của chương trình là sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ.

(Click nút bên dưới để tìm hiểu thêm)