fbpx

[HỘI THẢO] BÍ QUYẾT VIẾT LUẬN HIỆU QUẢ TỪ CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

📅  Thời gian: 20h Thứ 6 ngày 08/10
💻  Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
🔔  Hạn cuối nhận đăng ký: 07/10

ĐĂNG KÝ TẠI FORM DƯỚI ĐÂY: SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Một trong những yếu tố then chốt khiến bạn được các nhà tuyển sinh khó tính của các trường ĐH TOP Mỹ lựa chọn là bài luận. Vậy làm sao để có được một bài luận xuất sắc và đủ sức thuyết phục trường ĐH chọn bạn? Lời khuyên của các đại diện tuyển sinh? 
Các cố vấn và chuyên gia giàu kinh nghiệm của Summit sẽ cùng PHHS gỡ bỏ từng “nút thắt” để các bạn học sinh tìm ra hướng đi đúng khi bắt tay vào chuẩn bị bài luận cá nhân cho mùa apply tới đây:
✅  Thế nào là 1 bài luận hay?
✅  Cách thức hội đồng tuyển sinh đánh giá bài luận
✅  Hiểu lầm thường gặp về viết luận
✅  Ví dụ các bài luận tốt/chưa tốt & đánh giá trực tiếp từ các chuyên gia
✅  Giải đáp thắc mắc 

Khách mời :

  1. Thầy Myo Min 

Thầy Myo Min là đồng sáng lập viên và Giám đốc học thuật của Summit. Thầy có gần 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học và là chuyên gia SAT, chuyên gia viết luận hàng đầu Việt Nam. Thầy Myo đã đào tạo hàng trăm học viên Summit giành học bổng vào các ĐH hàng đầu thế giới, trong đó có 8/8 ĐH Ivy League và các đại học uy tín khác như MIT, Stanford, UChicago, Duke… Thầy Myo là thành viên của Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế.

  1. Thầy Russell Davis: 

Thầy là Giám đốc tuyển sinh Quốc tế ĐH Duke Kunshan (đại học liên kết giữa ĐH Duke và ĐH Wuhan Trung Quốc), cựu Quản lý Tuyển sinh của trường Kinh Doanh Fuqua thuộc ĐH Duke (11 năm). Thầy Russell có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc với các sinh viên Châu Á. Thầy Russell là thành viên của Hiệp hội tư vấn du học Quốc Tế.

  1. Cô Alexandra Trumbull-Holper: Phó Giám đốc tuyển sinh quốc tế, ĐH Beloit (Mỹ)

Cô Alex có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong hội đồng tuyển sinh các đại học hàng đầu của Mỹ cũng như làm việc với các sinh viên quốc tế, bao gồm sinh viên Việt Nam. Cô tốt nghiệp chuyên ngành nhân chủng học và ngôn ngữ của ĐH Beloit và thạc sỹ ngành nhân chủng học tại ĐH Wisconsin- Milwaukee.Cô là thành viên của Hiệp hội tư vấn du học Quốc Tế.

  1. Cô Chetna Sabharwal: Cố vấn độc lập

Cô Chetna có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Cô có bằng thạc sỹ về tâm lý học, chứng chỉ tư vấn du học của ĐH UCLA và là thành viên của Hiệp hội tư vấn du học quốc tế. Cô đã giúp hàng trăm các sinh viên Ấn Độ được nhận vào các ĐH top đầu Thế giới.  Cô là thành viên của Hiệp hội tư vấn du học Quốc Tế.

  1. Moderator: Cô Diệu Linh – Phó Giám đốc Summit, cố vấn viết luận cao cấp

Cô Linh là học sinh Việt Nam đầu tiên được học bổng toàn phần vào ĐH Williams (top 1 Liberal Arts Hoa Kỳ) và tốt nghiệp MBA tại ĐH International University of Japan. Cô có 15 năm kinh nghiệm sửa bài luận cho cả bậc Đại học và Cao học của Mỹ. Cô Linh đóng vai trò quan trọng trong quá trình giúp đỡ học viên tìm kiếm ý tưởng, lên chiến lược cho bài luận, định vị hồ sơ cũng như hoàn thiện các bài luận với văn phong và nội dung phù hợp nhất với từng học viên.

Lưu ý: Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia & HS quốc tế nên sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh. Sau sự kiện, Summit sẽ gửi bản recording qua email cho PHHS đã để lại thông tin đăng ký tham gia.