fbpx

Các địa điểm tuyệt đẹp ở Hàn Quốc

1. Cung điện Gyeongbokgung & Làng Bukchon Hanok

Nằm ở trung tâm Seoul, rất gần các khu vực du lịch như Insadong, cung điện Gyeongbokgung rất dễ dàng để các bạn đến đây. Đây là một trong những cung điện chính trong triều đại Joseon Hàn Quốc, được xây dựng vào cuối thế kỷ 14. Thật không may, cung điện đã bị phá hủy trong cuộc xâm lược của Nhật Bản vào những năm 1500, nhưng nó đã được xây dựng lại và sửa lại cách đây 200 năm. 

Làng nghề truyền thống Hàn Quốc Hanok Bukchon cũng có lịch sử lâu đời, nằm giữa Cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần đạo Jongmyo. Nếu đi vào mùa hoa anh đào thì mặc Hanbok dạo trong Cảnh Phúc Cung và làng Hanok Bukchon chính là một trải nghiệm kiểu “hoàng gia” Hàn Quốc vô cùng đáng thử.

2. Tháp N Seoul Tower (Seoul)

Tháp N Seoul Tower hay còn gọi là tháp Namsan được xây dựng năm 1969, là tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên ở Hàn Quốc. Với chiều cao gần 500m, đứng trên đỉnh tháp bạn có thể quan sát toàn cảnh Seoul, đặc biệt về đêm khi thành phố lên đèn lung linh, thân tháp cũng đẹp ngoạn mục với màn trình diễn ánh sáng đầy màu sắc đến tận 11 giờ đêm.

3. Khu vui chơi giải trí Lotte World

Lotte World là khu phức hợp vui chơi giải trí thuộc tập đoàn Lotte và cũng là khu vui chơi đẳng cấp tại Seoul. Khu công viên của Lotte World gồm hai công trình chính: công viên giải trí Magic Island (ngoài trời) và Adventure (trong nhà). 

Đúng nghĩa là một ‘thế giới thu nhỏ’, đến Lotte World bạn còn được check-in với các kiểu kiến trúc hay thiết kế đặc trưng của các nước từ Âu đến Á, hay hòa mình vào những cuộc diễu hành đầy sắc màu tái hiện lại những lễ hội lớn trên thế giới.

4. Đền thờ Jogyesa

Nằm ở trung tâm khu thương mại cao cấp của Seoul là đền thờ Jogyesa Hàn Quốc . Đền gần như luôn luôn mở cửa với người dân địa phương và khách du lịch. Ngôi đền là một thiền viện Phật giáo, đặc biệt một trong những điều tuyệt nhất khi thăm đền chính là những cây cổ thụ linh thiêng trên 500 tuổi tại nơi này.