fbpx

Các ngành nổi bật ở Hàn Quốc

1. Ngành truyền thông

Hàn Quốc là đất nước có ngành truyền thông phát triển bậc nhất thế giới với hàng trăm hãng truyền thông lớn nhỏ như KBS; MBC; SBS;… Vì vậy, truyền thông luôn là ngành học được đông đảo các bạn du học sinh lựa chọn. 

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ lý luận đến thực tiễn chung về ngành và kiến thức chuyên sâu của chuyên ngành (báo chí, truyền hình, quảng cáo, PR,…) mà bạn đăng ký. 

2. Ngành công nghệ thông tin

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ. Không một quốc gia nào nằm ngoài sự ảnh hưởng này và đều đang nỗ lực để bắt kịp thời đại. Vì vậy mà lựa chọn ngành công nghệ thông tin khi đi du học Hàn Quốc cũng là một xu hướng tất yếu. 

Chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá cao với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. 

3. Ngành du lịch

Du lịch đang là một ngành thế mạnh mũi nhọn của kinh tế Hàn Quốc. Do đó, chính phủ đã đầu tư rất mạnh vào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch. 

Chương trình đào tạo tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn quốc tế, có sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành nhằm trang bị cho học sinh tất cả các kiến thức và kĩ năng cần thiết.

4. Ngành quản trị kinh doanh và kinh tế

Hàn Quốc là nước nằm trong “Top 4 con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vượt bậc, “thần kỳ”, cùng với đó là nền giáo dục chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, xứ sở kim chi sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh và kinh tế. 

Ngoài ra, Hàn Quốc là đất nước có vốn đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất. Chính vì vậy mà các sinh viên du học ngành kinh tế sau khi tốt nghiệp chắc chắn sẽ luôn được săn đón ở cả Hàn Quốc và Việt Nam với chế độ lương bổng, đãi ngộ hấp dẫn. 

5. Ngành thiết kế thời trang

Xu hướng thời trang Hàn Quốc dường như chưa bao giờ hết “hot”và trở thành chuẩn mực thời trang châu Á với vô vàn phong cách thiết kế, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Đối với những bạn trẻ có niềm đam mê thời trang thì du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 

Bên cạnh việc được cung cấp nền tảng kiến thức cơ bản, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, du học sinh còn được học với các giáo sư, stylist, nhà thiết kế thời trang đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng.