fbpx

Lý do du học Nhật Bản

1. Số lượng các trường học lớn và nhiều chuyên ngành giúp bạn có nhiều lựa chọn. Tại Nhật Bản có rất nhiều cơ sở giáo dục chất lượng, uy tín.

2. Nhật Bản có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, mọi bằng cấp được các Đại học và Chính phủ Nhật Bản xác nhận có giá trị trên tất cả các nước trên thế giới.

3. Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật – những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. 

4. Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp do Nhật Bản đang là một nước dân số già, đang thiếu nhiều nguồn nhân lực. Du học sinh sẽ có cơ hội định cư với nguồn thu nhập hấp dẫn.

5. Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt. Du học sinh được làm thêm với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập nhưng vẫn mang lại thu nhập tốt. 

6. Nguồn học bổng dồi dào đến từ các tổ chức, hiệp hội, công ty dành cho các du học sinh.

7. Nền văn hóa Nhật Bản mang đậm bản sắc dân tộc Châu Á, có rất nhiều nét đẹp gần gũi với người Việt Nam. Tại đây, khí hậu cũng ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp.