fbpx

Lý do nên du học Singapore

Singapore sở hữu nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường được xếp hạng cao trên thế giới; cung cấp cho học sinh môi trường học tập lý tưởng với hệ thống giáo dục phong phú cùng trang thiết bị hiện đại; hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và ứng dụng thực hành cho sinh viên.

1. Singapore thuộc top 5 đất nước đáng sống nhất trên thế giới 

Chất lượng sống cao tại Singapore cũng là một trong những lý do thu hút du học sinh các nước đến đây học tập. Bên cạnh đó, Singapore còn là một quốc gia an toàn nhất trên thế giới, không có sự đe dọa về thảm họa như động đất hay bão táp. Singapore là top 3 đất nước an toàn nhất thế giới, với tỷ lệ tội phạm rất thấp. 

2. Bằng cấp của các trường tại Singapore được công nhận trên toàn cầu 

Ngoài 4 trường Đại học Quốc gia nổi tiếng: Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore – NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University – NTU), Đại học Quản Lý Singapore (Singapore Management University – SMU) và Đại học Thiết kế và Công nghệ Singapore (Singapore University of Technology and Design – SUTD), Singapore còn thu hút sự hợp tác của hơn 10 trường ĐH hàng đầu thế giới, tạo ra một mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp mũi nhọn của nền kinh tế. 

3. Môi trường học tập và sinh sống hoàn toàn bằng tiếng Anh 

Thế mạnh khi đi học tại Singapore là các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các bạn du học sinh rèn luyện và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình.

4. Du học Singapore không cần phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ đi du học:

Các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí với các thủ tục rườm rà.

5. Đi lại thuận tiện giữa Việt Nam và Singapore.

Việt Nam chỉ cách Singapore có 03 giờ bay. Vì vậy, các bạn du học sinh có thể dễ dàng về nước thăm gia đình cũng như các phụ huynh có thể sang Singapore để thăm con mình. Ngoài ra, Singapore và Việt Nam còn có nhiều nét tương đồng về văn hóa, lối sống, và cách sinh hoạt. Do vậy, khi đi du học, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ tránh được tình trạng “sốc văn hóa” và thích nghi với môi trường học tập mới tốt hơn.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định đi du học thì hãy liên hệ ngay với Blue Mountain để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!