fbpx

1. Có cần thi bất kì bài thi chuẩn hóa nào để nộp đơn vào Fulbright không?

Fulbright không yêu cầu bạn nộp điểm thi của bất kì bài thi chuẩn hóa nào, ví dụ: SAT, IELTS, hay TOEFL. Tuy nhiên, bộ hồ sơ của trường vẫn có phần cho bạn điền hạng mục này và nếu nộp, bạn có thể dễ dàng chứng minh năng lực ngoại ngữ của bạn hơn.

2. Tôi có thể nhập học ở Fulbright vào học kỳ mùa Xuân không?

Không. Hiện tại, chương trình cử nhân của Fulbright chỉ bắt đầu vào học kỳ mùa Thu.

3. Làm sao để tham gia chương trình Hỗ trợ Tài chính của Fulbright?

Ứng viên cần hoàn thành bộ hồ sơ đề nghị xét Hỗ trợ Tài chính. Để hoàn thiện hồ sơ đề nghị xét Hỗ trợ Tài chính, ngoài việc điền đầy đủ và chính xác đơn đề nghị xét Hỗ trợ Tài chính, ứng viên và gia đình còn cần bổ sung các giấy tờ chứng minh về tình hình tài chính gia đình.

Các giấy tờ này có thể bao gồm (nhưng không giới hạn) bản sao của bảng lương và hợp đồng lao động của các lao động trong gia đình, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, các giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh của gia đình (nếu có), giấy tờ sở hữu nhà, đất và các tài sản khác, …

Văn phòng Hỗ trợ Tài chính của trường sẽ xem xét hồ sơ, thực hiện phỏng vấn và gửi kết quả mức hỗ trợ tài chính cho ứng viên cùng với quyết định tuyển sinh.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định săn học bổng các Đại học Quốc tế tại Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với Blue Mountain để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!