fbpx

Cơ hội làm việc tại Phần Lan

Có rất nhiều nguồn thông tin khác nhau giúp bạn tìm kiếm một công việc phù hợp. Trước tiên, dù bạn học tại trường đại học nghiên cứu hay đại học khoa học ứng dụng, những thông tin từ trường đại học của bạn chính là kênh thông tin vô cùng hữu ích. Bộ phận hỗ trợ sinh viên của trường sẽ tư vấn cho bạn về những nơi bạn có cơ hội tìm được việc làm hay những lưu ý để có một công việc tốt. Tham gia hội chợ việc làm cũng là một cách tuyệt vời để bạn có cơ hội tiếp xúc với những nhà tuyển dụng tiềm năng. Đôi khi, những sự kiện này do chính trường của bạn kết hợp với nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác nhau cùng tổ chức.

Tìm hiểu thông tin trên trang web Study in Finland cũng là một trong những cách hiệu quả giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm chính là chủ động tìm kiếm cơ hội và liên lạc trực tiếp với những nhà tuyển dụng tại khu vực bạn sinh sống.

Giống như hầu hết các quốc gia khác, Phần Lan cũng có những trang web đăng tải thông tin tuyển dụng như: Jobs in Helsinki, Work in Finland. Bạn có thể tìm việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại những trang web này.

Tương tự, nếu bạn muốn được tư vấn mọi khía cạnh về cuộc sống ở Phần Lan và cách thức tìm kiếm việc làm, trang web The Expat Finland cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích bạn cần thuộc nhiều chủ đề khác nhau như việc làm, nhà ở, sự kiện, du lịch, sống tại Phần Lan,…

Nếu bạn đang ấp ủ dự định đi du học thì hãy liên hệ ngay với Blue Mountain để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!