fbpx

Học tập tại Đại học Quốc tế tại Việt Nam

Hiện tại, cơ hội du học ở các nước phát triển đã ngày càng rộng mở với học sinh sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí đi du học khá đắt đỏ, không phải ai cũng có khả năng để theo học. Giải pháp được nhiều người lựa chọn khi đó là theo học tại những trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam. Sinh viên có thể đạt được ước mơ được học tập ở môi trường quốc tế mà vẫn được gần người thân, gia đình đồng thời tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Với môi trường học tập, rèn luyện năng động, cởi mở cùng cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên theo học tại trường đại học quốc tế ở Việt Nam sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như:

Tiết kiệm khoảng  50% chi phí so với việc đi du học.

Yêu cầu đầu vào, chứng chỉ ngoại ngữ có thể thấp hơn so với du học.

– Được trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển, giáo trình học 100% tiếng Anh. Với 1 số đại học, sinh viên được bằng tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới, có giá trị tương đương với các bằng cấp của trường này tại nước ngoài

– Tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, hướng nghiệp đa dạng của trường, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, mạng lưới network để tìm kiếm các công việc sau này. Một số trường cho phép sinh viên học một phần ở Việt Nam và học 1-2 năm ở nước ngoài để có thêm trải nghiệm quốc tế.