fbpx

[22/9] CƠ HỘI HỌC BỔNG VÀ GIAO LƯU VỚI ĐẠI DIỆN ĐH HOÀNG GIA LONDON (#2 UK, #7 TG)

📅 Thời gian: PHHS lựa chọn 1 trong 2 khung giờ sau
Thứ 4 ngày 22/9 (giờ VN)

  • 18:00 – 19:30
  • 22:00 – 23:30
  • Nội dung 2 khung giờ là giống nhau, PHHS tuỳ chọn khung giờ phù hợp
    💻 Hình thức: Trực tuyến
    🔔 Hạn cuối nhận đăng ký: 17h 21/09

Blue Mountain rất hân hạnh giới thiệu sự kiện của Imperial College London – Trường Đại học Hoàng gia London (#2 Anh, #7 thế giới – theo QS) tới đông đảo phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Đại học Imperial London là một trường công lập nổi tiếng thuộc hệ thống Đại học London. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành y học – chăm sóc sức khỏe và nhiều lĩnh vực khoa học khác.

Imperial College London là mái nhà chung của gần 20.000 sinh viên, trong đó cộng đồng sinh viên quốc tế chiếm tới 59%, đến từ 140 quốc gia trên khắp thế giới. Khuôn viên chính của trường Imperial College tọa lạc tại South Kensington ở trung tâm London. Đây là một khu vực rộng lớn được thành lập như là một trung tâm văn hóa dành cho nghệ thuật, khoa học và âm nhạc.

PHHS sẽ được tìm hiểu và giải đáp về chính sách tuyển sinh, học bổng, bài luận cá nhân, phỏng vấn, cuộc sống tại London và phần hỏi đáp trực tiếp từ đại diện tuyển sinh và chính các bạn sinh viên hiện đang theo học tại trường. 

SỰ KIỆN ONLINE mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học Anh.

✅  ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI: SỰ KIỆN ĐÃ HẾT HẠN ĐĂNG KÝ

——————————————————-

Blue Mountain là công ty thành viên của Tổ chức giáo dục Summit (summit.edu.vn), đơn vị đào tạo tiếng Anh và du học hàng đầu Việt Nam từ năm 2010, Blue Mountain cung cấp giải pháp toàn diện, đào tạo học viên bài bản từ tiếng Anh, thi chuẩn hóa, viết luận, cho tới kỹ năng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.