fbpx

Giới thiệu trường Đại học VinUni

Đại học VinUni là tâm huyết của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực giáo dục. Sự ra đời của VinUni là để tiếp nối mô hình Vinschool tạo nên sự thống nhất xuyên suốt trong hệ thống đào tạo từ bậc mầm non đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tâm huyết đầu tư từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên, lãnh đạo trường, VinUni hứa hẹn sẽ sớm trở thành trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

Trường đại học VinUni tọa lạc trong quần thể khu đô thị Vinhomes Ocean Park thuộc Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Trường được xây dựng trên khu đất với diện tích lên tới 23 hecta bao gồm các hạng mục Tòa nhà chính, thư viện, nhà thể thao, khu khán đài thể thao, ký túc xá sinh viên và khu kỹ thuật, phụ trợ.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, học phí của trường đại học tương đối cao. VinUni đang triển khai 3.000 tỷ để cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho các sinh viên tài năng. Vì vậy, các học sinh xuất sắc hoàn toàn có thể chinh phục các gói học bổng hấp dẫn để có cơ hội học tập tại ngôi trường hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Năm học 2020 – 2021, VinUni đang tập trung đào tạo các ngành trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý. Kỹ thuật, Máy tính và Công nghệ thông tin, Sức khỏe. Cụ thể:

  • Lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý: Ngành quản trị kinh doanh, bất động sản, quản trị khách sạn.
  • Lĩnh vực Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin: Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, khoa học máy tính.
  • Lĩnh vực Sức khỏe: Y khoa, Điều dưỡng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội |  024 7108 9779

Website: https://vinuni.edu.vn/

Nếu bạn có dự định săn học bổng từ các Đại học Quốc tế tại Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với Blue Mountain để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!