fbpx

1. Chất lượng đào tạo giảng dạy đẳng cấp quốc tế

VinUni hợp tác với đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Đây là những trường tư thục hàng đầu trên thế giới và nằm trong nhóm trường Ivy League lâu đời và uy tín nhất tại Mỹ. Vì vậy, chất lượng đào tạo giảng dạy tại VinUni sẽ đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên của VinUni sẽ không cần phải đi du học nhưng vẫn bổ sung cho mình đầy đủ những kiến thức từ những giáo trình giảng dạy của các trường đại học danh tiếng. Ngoài ra, VinUni cũng triển khai các chương trình học tập trao đổi tại nước ngoài để tăng khả năng thích nghi cho các sinh viên tương lai của VinUni. Sinh viên VinUni khi ra trường sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

2. Cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam

Với tập đoàn Vingroup mọi công trình đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Đối với công trình VinUni cũng vậy. Hướng đến môi trường học tập chất lượng hàng đầu thế giới, VinUni được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất với số vốn lên tới 3.500 tỷ.

Giảng đường được thiết kế theo hai kiểu truyền thống giật cấp và kiểu hiện đại thiết kế không gian linh hoạt. Các giảng đường đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học như máy tính, màn hình trình chiếu…Thư viện kỹ thuật số thiết kế độc đáo với diện tích lên tới 4.000m2. Khu ký túc xá đa năng hiện đại với đầy đủ các tiện ích. Khu liên hợp thể thao với hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic, phòng gym, khu thể thao ngoài trời, khu thể dục đa năng giúp đáp ứng mọi nhu cầu về thể dục thể thao.

Nếu bạn có dự định săn học bổng từ các Đại học Quốc tế tại Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với Blue Mountain để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!